Mabigat na tyan

mga mommies natural lang ba parang mabigat tyan ? parang hirap ako maglakad kasi masakit tyan ko .. going 6months na

9 Replies

very natural mummy going 7 na yung sakin kahit malapitang lakaran lang hinihingal na ako 😅 nabibigatan na ako sa teyan ko lalo pag busog pero dapat po talaga tayo mag walking2' in preparation for giving birth e inhale exhale nyo lang yan mummy 😉

5y ago

ay ganun ba sis .. iopen ko to sa ob ko .. salamat sis ..

me too, kka 25 weeks ko lng ngayon and nahirapan na din ako maglakad,kaya naghanap at bumili ako nung maternity belt,kahit papano may support yung tiyan ko and d ko masyado ma feel yung bigat at nkkagalaw nko ng maayos. 😊

normal lang po iyan.pero kung mas madalas na po ang pain and hindi na tolerable po ang sakit, better pacheck up na po kayo baka contraction na po yan that cause pre term labor.

Ako din sis 17 weeks preggy palang ako pero twing maglalakad parang humihiwalay ung tyan at puson ko na hindi ko maintindihan hehe

i feel you po. ako 33weeks iniiwasan ko ng kumain ng madami then pag hapon naglalakad ako.

yes sis ganyan dn ako mg 27 weeks na dn ramdam n ng likod balakang ko ung bigat

I feel you sis..ka6mos ko lng today. Parang bumgat tummy ko☺️

i feel you. sa legs ko mas ramdam ang bigat at hirap maglakad.

Yes po, malaki na kasi si baby