39 weeks

May watery white discharge po ako ngayon lagi tapos panay masakit puson ko. Kasunod na po ba na discharge yun sa mucus? Kapag watery and white discharge? Ftm po

6 Replies

If hindi na tolerable ung sakit, ung tipong maya't maya humihilab na tiyan mo at nasakit na balakang baka signs na ng labor yan momshie. May iba kasing pregnant women na mataas ang pain tolerance kaya di nila alam na naglalabor na pala sila lalo kung kabuwanan na at malapit na sa due date. Sa sobrang tolerable ung sakit, dinededma nalang, instinct na din ng mommy kapag lalabas na si baby. Kapag maya't maya ung sakit momshie, better go to the hospital or lying in clinic kung saan ka manganganak at sabihin sakanila ung nararamdaman mo, then IE na kagad un para i check ilang CM ka na, aadvise nila sayo kagad kung manganganak ka na ba or pwede ka munang umuwi.

4y ago

Hindi po consistent yung sakit mommy kaya iniisip ko baka Braxton lang

Sabi ni ob pagmy watery leak..much better consult agad sa ob.. at wag n antyin maubusan kapa panubigan ..kahit wala p nrrmdam n pain ..or lumalabs n mucus ..kase mas dilikado para sainyu n baby pag di naagapn.

4y ago

Yes po pwede din in labor n sya ..kase 39weeks n sya ..better to check up from the ob

Parang same tayo momsh. Ganyan din ako minsan basa yung panty ko pero di namsn mucus or white mens basta basa sya di rin naman sya ihi napapa isip din ako baka panubigan nadin yun na unti unti ng tumutulo 🤔

4y ago

pacheck mo agad sa ob mo baka panubigan mo na yan

consult ur ob.kc kabuwanan mo n mommy.bka nga naglick n ung panubigan mo.

Mommy pacheck na po kayo.. Baka naglileak po yung amniotic fluid niyo..

3y ago

Better to have it check po by an OB mommy.. 😊

Manganak kana po ata pag gnyan

3y ago

kahit wala pang pain na nararamdaman