8weeks Preggy

Hello mga mommy's ,Ok lang po ba na hindi pa masyadong nararamdaman si baby kapag 2mos palang siya sa tummy natin ? ?? Ftm here . Thanks!

42 Replies

Anong hindi pa masyado maramdaman. Hindi mo talaga mararamdaman ang 2months palang. Wala ka mararamdaman sa 8weeks.. hindi pa nga buo yan e..

5y ago

Thanks sa info 😊 kaya nga po ako nagtatanong dahil first time mom lang po ako at wala pa po ako gaano alam sa nature nang isang preggy po 😊😊

Usually daw sis 5 mos same tau 4 mos na aq may nrrmdaman aq peri in doubt prn mas thoug mjo buo na c baby pag 4 mos

ok lang yan sis ..maliit pa kasi si baby ..tsaka d ka pa tlga umabot sa 2months, magtotwo months palang yan..

Yes po. Normally, mararamdaman mo ung sort of like parang pitik sa tyan around 18-20 weeks mo.

Yes. Masyado pang maaga. Ako nga nitong 5months palang medyo nararamdaman ko na si baby. 😊

Maliit pa po kasi sya nyan di pa po sya fully developed para mag make ng movements 😇

Normal lng yan kc maliit pa sya.. 4-5 mos. pa sis bago u mramdman c baby 😊

5-6months mo pa maramdaman si baby. 2months embryo palang yan ni hindi pa fetus..

5y ago

Thank u po 😊

Yes ang liit p kc nyan 2mos. Pag 2nd baby mo n mas maaga mo sya mrramdaman.

5y ago

Ah ok po sis . Salamat po 😊

wla pa po tlgang mararamdaman kasi maliit pa si baby nagdedevelop palang po

5y ago

Ok po . Thank u sis 😊