paano po ba mapapanatili na okay at safe si baby sa tummy natin 3 months preggy po

ftm lang po

2 Replies

Hello po. Pa advice naman po. Last period ko po kasi April 25 pa pero until now di pa rin ako dinadatnan. Maraming beses na rin po ako nag pt, yung iba may faint line then karamihan po negative. Mga 3 pt lang po siguro yung nagfaint line. Wala po akong nararamdaman na sintomas ng pagbubuntis bukod sa lumakas pintig ng pulso ko sa kamay at leeg. Ayaw ko naman po bumase sa ganun. Ano po ba dapat kong gawin bukod sa magpa trans v? Kapos po kasi sa budget e. Nag ooverthink na po kasi ako kung buntis ako or may sakit nako. Sana po mapansin nyo po. Salamat and God Bless po❤

be healthy, avoid stress, regular prenatal check up