SSS

Hi mga moms . Nanganak na po ako last October . Balak ko na po sana asikasuhin yung MAT 2 ko kaso pinoproblema ko sa MAT 1 ko na approved nila is yung pagkadalaga ko pa na surname after po nun nag pa change status na ko . naguguluhan po ako kung ano ilalagay ko sa MAT 2 na surname baka po ma deny ako sayang naman po. sana po may makatulong or advice sakin salamat po.

2 Replies

Wala po siya problema momsh kasi saken na aproved iba ung name ko nman then pinalitan ko okay nman basta ipakita lang ung form