Sss mat 2

Hi mga mommies.. Halimbawa po ba employed pa kovng nag file ng mat 1..at nanganak.. tapos ngaun ssubmit ko na ang mat 2 dapat po b baguhin ko na sa self employed? Dba mgbabago dn ang amount ng makukuha sa benefits po nun? Kumpleto na ksi pati requirements ng employer ko na submit na sa sss.. Kaso june 25 nagresign ako.. Dpt bang mat 2 ko ay self employed na... Sana my makatulong po. Thnk u so much... #advicepls #SSSMaternity #sssquestion

1 Reply

kelan po kau manganganak madam. Kc ndi naman po magbabago yan kung employed or self employed ka, nagbabase dn naman po yan s contribution s.

4y ago

Thank u so much po. Tom. Nla akp schedule ng balik... Goodluck po sakin.. Again thank you