SSS

Hi mga moms . Nanganak na po ako last October . Balak ko na po sana asikasuhin yung MAT 2 ko kaso pinoproblema ko sa MAT 1 ko na approved nila is yung pagkadalaga ko pa na surname after po nun nag pa change status na ko . naguguluhan po ako kung ano ilalagay ko sa MAT 2 na surname baka po ma deny ako sayang naman po. sana po may makatulong or advice sakin salamat po.

2 Replies

Wala po siya problema momsh kasi saken na aproved iba ung name ko nman then pinalitan ko okay nman basta ipakita lang ung form

Ang alam ko as long as naeffect na yung change status/ name mo sa sss profile mo wala naman problema.