labor na po ba to?

mga moms.. nagicng aq knina.. humihilab tyan q na na jejebs... diretso aq cr.. pag ihi ko medjo mi onte brownish na dugo... pati sa panty q.. after q nman jumebs nwala nman hilab... now nkikiramdam aq malikot c baby sa loob..peo di nman maxado nahilab o sumasakit tyan q...naninigas lng xa minsan... tsaka wala na din dugo..labor naba to? 37wiks ang 3days naq now...

1 Reply

Try mo na magconsult sa OB mo mamsh kasi may dugo eh. Para makasigurado ka lalo na malapit kana manganak kasi term nalang naman

5y ago

Lapit na yan mamsh! Gooluck! 😊