Single Nuchal Cord Coil

Mga moms nag pa ultrasound po ako kahapon and ang sabi ng doctor na mayrong single nuchal cord coil sa liig nya, posible po bang matangal ito ng kusa or hanggang ma deliver ko si bby. Kasi napansin ko last few weeks ko ang likot ni bby, always syang nag paparamdam sakin, baka yun yung dahilan. 28 weeks and 4 days napo ako. First time po kasi. Thankyou?

1 Reply

May possibility po na matanggal lalo na kung malikot si baby.. anything can happen po kasi.. gaya nung sa baby ko walang cord coil nung nagpa ultrasound ako pero nung pinanganak ko siya nagkaroon siya dalawang coil pa buti n lang ok lang siya at hindi nahirapan na lumabas

4y ago

Thankyou moms sa reply.