AskingaQuestion 😊

Mga moms na Cetaphil user Jan , ask kolang Po if hnd fake tong nabili ko online pwd ko Po bang gamitin Kay baby ? Mag 3mos Napo so baby dis coming 26

AskingaQuestion 😊
42 Replies

Ang wash soap 300plus po srp... Ang lotion 400plus srp... Sa Flagship store lang kayo bibili ng cetaphil kapag shopee at lazada...

As long as sa official store ka bumili online. Safe naman. I'm also Cetaphil user, sa Mercury ako bumili para safe kay baby.

Much better sa drugstore or supermarket po kayo bumili para mas sure at di sayang pera. Wag papaakit sa murang halaga

Yes momsh pwede napo kay LO. Very gentle naman yan sa skin. Since new born yan ang gamit niya. 3months na si baby ko.

mas better na bibili sa Mercury Drug or pag online shop naman LazMall or ShoppeeMall sigurado authentic product don

Hi mommy. To be sure po kung original, sa flagship store po kayo ng cetaphil bumili or watson/sm store :)

Kung sa lazada & Shopee sa mga official stores nila ko bumibili kase ang daming nagkalat na fake

Yung lotion kasi na 400ml merong pump. Masyado matapang amoy niyan sis basta daw po peke...

Dapat po sa Watson or official store po kayo bumili dami pong fake na lumalabas ngayon

Ganito po yung lotion ng Cetaphil now pump na. Nasa 450 nabili namin sa mercury drug.

Related Articles