binasa ang tahi

Hello mga mommy.na c.s po aq..Ilang araw nyo po binasa ang tahi..tia

2 Replies

Aq po cs po ako, binasa ko lang yung tahi q, after ko pong bumalik sa pedia kasi may tinanggal sya sa tahi ko. Yung para sinulid. Not exactly sinolid,basta po yung pantahi for operation 😊😊

hanggang matuyo ang sugat bago ko basain pero nilalanggas ng betadine ang sugat para matuyo agad once a day sabay take ng oral pills para mabilis humilom