NDS with painless or NDS lng

Mga moms n nanganak na, any suggestion po pang second baby ko n to my Due date is on March 2, s first baby ko painless ako balak ko sana inormal lng wla n painless para makatipid. Sobrang sakit b pagwlang painless? Thanks

1 Reply

Depende kasi yan sa pain tolerance mo mamsh. Ako kasi nun 2cm pa lang mabaliw baliw na ako sa sakit kasi sobrang baba ng pain tolerance ko. And imagine 2.5 days na ako nagle-labor 2cm pa rin walang ganap. So ending ko CS kasi un pala maliit cervix ko kaya ayaw tumuloy. Ikaw kung mababa ang pain tolerance mo mamsh mag painless ka na lang. Pero kung tingin mo kaya mo, wag ka na mag painless

4y ago

👍🏻 That's why CS ako kasi nag worry kami na baka nasstress na ung baby ko kasi 2.5 days na akong nagle-labor waley pa rin hehe basta do what's best for your baby ❤️