Ayaw dumede ni baby ??

Hi mga moms. Mixed feeding po ako dahil nagwowork ako. Pero kahapon inaayawan na ni baby dumede sakin. 6 months na siya. Ano po kaya reason and pano ko mapapabalik na dumede siya sakin. Salamat

2 Replies

Hi Mommy ! Siguro nagkaroon siya ng confusing mas nasanay siya sa bote 😊bili ka na lang breast pump or electrical breast pump ,mas mahirap kung masanay siya sayo kasi ako di makapag work dahil nasanay sa breast ko si baby kaya sanayin mo na lang sa bote. Mag imbak ka na lang ng gatas mo sa ref😊

Baka naging comfortable na siya sa bottle.