Untog.....

Hindi pa din po ba dapat patulugin ang baby kapag po na untog sa kahoy na sahig di naman po untog tlgaa medyo di lang ayos ang pag baba sa knya medyo tumunog yung sahig namin. Nag aalala lang po tlgaa ako kasi napatulog kopo ksya kasi antok na tlgaa sya .

1 Reply

ok lang po patulugin lalo kung antok na si baby..if mahina lang naman po ang pag kauntog..i observe niyo din po siya for 72hrs kung mag karon ng pagsusuka (with trajectory) pang lalata..changes in feeding habits, pag blue ng lips, change in alertness, at icompare kung pantay ang kanyang mga pupils 😊