Pananakit ng tyan

Mga moms, madalas nang sumakit ang tyan ko sa may puson. Parang tumutulak na. Almost one week na pero mas masakit na sya ngayon. Ayaw naman ako dalhin pa sa ospital ng magulang ko dahil hindi pa naman daw dumudugo. Tiisin ko na lang daw muna. Pero ang text sakin ng midwife, pumunta na daw ako ng ospital. Nagagalit sakin ang magulang ko dahil ng arte ko daw. Ano po kaya gagawin ko?

8 Replies

kung madalas na at palakas ng palakas ang sakit better na pumunta na ng ospital as advice din ng midwife, baka po kase mapano pa si baby