PUYAT

Mga moms. Madalas late na ko nakakatulog kahit humiga ako ng 10pm. Makakatulog ako 11pm or sometimes maabutan pa ko ng 12midnight. Kahit nung di pa ko buntis, ganito talaga ako. 6mos pregnant ako ngayon. Is it normal? Or how bad it is na late ako nakakatulog? Worried na ko...

38 Replies

magiging anemic ka momsh. bababa yung red blood cell mo. eh importante yun sayo at para kay baby mo. ganyan din ako puyat lagi as in madaling araw n ako nakakatulog. kaya bumaba nga rbc ko naging 105 lang eh ang normal daw is nasa 120 and up. 8mons na ako that time kaya sabi ni ob ko paturok na daw ako ng iron sucrose infusion para mabilis tumaas ang rbc ko.

same here, ang aga nmn mhiga pero ung tulog ko mga umga lgi d ko alm nrmdmn ko prang hirap n hirap ako hmanp ng posisyon den mnsn prng nkksuffocate o dhil hinahapo ko kk-ikot ikot sa hgaan ewan ba ,den ngicng ako 5tirty kpg ggcng n dn bf ko tas d ako ntulog sa hpon kc nkkmanas daw un,kya nmn buong araw prng nkkpgod 😔

Ikaw lang naman alaga sis ang naapektohan sa puyat hindi madadamay si baby ako din ganyan din ako sis minsan nga 6am na ako nakakatulog ekahit maaga palang pinipilit ko ng natulog ganon talaga mga 12 ibababa ko na ang cp ko para makatulog na akonpero wala inaabot parin ako bg 3am

ako ang hirap matulog na maaga. kasi pagnaka tulog ako, nagigising naman ako ng madaling araw. tapos di na nakakatulog. minsan nga 5am na ako nakakatulog. pero di naman ako ganito nung di pa ako buntis. ang hirap2 matulog pag gabi. lalo na pag madami ka iniisip. haaaaay.

Same tayo mommy nung buntis pa ko. Madalas nga hanggang 2am, gising pa, nanunuod pa ko. Hehe pero nabawi ako sa morning and afternoon po. Sulitin mo mag sleep ngayon kasi pag lumabas na si LO, hindi mo na alam kung ilang oras ang tulog mo

Ganyan dn po nun.. minsan nga di ako nakakatulog, umaga na ko natutulog. Bumabawi nalang ako ng tulog pag inantok basta 7-8hrs ako nakatulog nun, naun normal na let tulog ko 27weeks preggy

Ganyan ako second tri. Minsan 4 am gising pa. Pero ngayun 3rd better tulog ko. Agad ako nakakatulog after dinner, nagigising ng 4 am to have snacks then nakakaidlip pa ko uli.

Me nga 3 am nkakatulog then need ko gumising ng 5:30. Then tulog ako maghapon. I think it is normal. D ako mka sleep since ang likot ng baby sa tyan ko kapag madaling araw

mahirap talaga makakuha sleep pag buntis pero chrck mo rin baka may insomia ka, kung nkakabawi ka naman sleep sa araw siguro okay lang

Ganyan din ako hirap matulog, mabilis na rin mangalay mga kamay at paa ko kaya kailangan salitan sa paghiga,6mos.preggy din ako