Breastfeeding

Mga moms, kapa2nganak ko lang. Wala ako gatas gsto ko sana breast feeding si bby. Any tips po? May yoboo pump ako, wala tlga lumalabas. :( Right now, lactum 0-6 m sya. Gusto ko sana pure breastfeed. Patulong po. Thanks

2 Replies

Padede mo lang kay LO mamsh, tyaga lang, kaka panganak ko rin, akala ko ala ako gatas, ngayon sapat na sa kanya, inom ka natalac, sabaw sabaw ka then maganda rin ung M2.

hi momsh, try to drink 2 capsules of natalac every day. And, drink more water. Be patient mamsh lalabas din yan! 😊