24weeks fresh blood spotting

Mga moms kanina pag cr ko tumae ako tapos pag tingin ko sa bowl may dugo pag tingin ko sa panty ko wala maman dugo so pinusan ko ng underwear yung private part ko may dugo then humiga ako subrang likot ng baby ko then pinunasan ko ulit yung ari ko wala ng dugo ano po ba dapat kong gawin

1 Reply

Talk to your OB sis. Ang bleeding kasi, kahit kaunti lang, ay di normal lalo na sa 2nd trimester. Usually emergency case po yan.

4y ago

Saka wala na din dugo sana patuloy nato