Bakit po kaya ganun ?

Hello mga moms . Kamusta kayo ? 1st time mom po ako May ask lang sana ako . Curious kasi ako . 17 weeks na po akong preggy . Napapansin ko pag gising ko sa umaga wala akong tyan parang hindi ako buntis . Ganun din ba kau ?? Pero pag nakakain na ako ng almusal saka lang sya ulit lumalaki . Palagi akong nakatagilid matulog pero pag nagigising ako ng madaling araw nakatihaya na ako . Ok lang ba na nakatihaya matulog ? Sabi kasi ng iba masama daw un lalo na kong nasa 2nd semister na nang pag bubuntis . Salamat po sa sasagot .

2 Replies

Hi mommy! Same tayo na pag gising sa morning, parang wala lang. Hanggang 6 months, ganyan ako. Okay naman si LO ko. Malaki pa nga siya ng lumabas 😅 Yung sa pagsleep naman, if nagigising ka ng nakatihaya, palit ka kagad ng pwesto pag nagising ka. If hindi pa naman ganon kalaki yung tummy mo, okay lang. Pero pag lumaki na siya, need na talaga maiwasan kasi baka maipit si baby sa loob.

2y ago

you're welcome! 💖

iba iba din ang mga nag bubuntis momsh nd cla parehas na experience sa kanilang baby bump, kaya cguro sa pangangatawan din ninyo

Related Articles