pacifier

Mga moms Kailan po pwedeng magpacifier si baby kapag nagpapabreastfeed ?

2 Replies

actually mommy pwede ka mag pacifier anytime kahit anong months ang baby mo kahit infant pa yan, kase pacifier helps to avoid over feeding minsan kase ung mga baby natin di naman talaga sila gutom gusto lang nilang mag suck,at less din sa kabag at narerelax sila sa pag tulog.

Wag nalng po pacify not recommended po

4y ago

Ganyan po talaga... 15mos na anak ko ganun pa rin siya pag natutulog naka latch pa rin