Pacifier

3wks old po si baby, pwede na po ba siya magpacifier?

7 Replies

Wag po muna since newborn pa sya sensetive pa kasi ang mga babies sabi ng pedia ko.. much better na ipasubo subo sa kanya yung kamay nya para madiscover nya mga kamay nya , as if pacifier na din pero mas safe

Huwag po muna para sa akin base kasi sa experience ko sa baby ko... Hindi rin po recommended ng doctor...

5y ago

Dumedepende na siya sa pacifier kahit gutom na siya ayaw pa rin niya dumede sapilitan tapos kapag dumede na sobrang gutom pala... Humina dumede kaya pina doctor ko pa para maresetahan ng pampalakas dumede... Ngayon inaawat ko na siya sa pacifier...

Wg nlng pacifier mas mgnda, recommended dn ng pedia ng baby q n wag pacifier. .

Wag na bigyan ng pacifier. Di makakabuti sa kanya un

Wag muna momshie baka ayawan yun dede nya talga

Mga 2months po.

Wag po yun baby ko never nag pacifier..