binat ba

mga moms kahpon pa po mskit ulo ko pero di nmn ganun kasakit tas ngayon po sumakit kaliwang puson ko mag 3months na po ako nanganak ky lo...binat na po ba ako

1 Reply

Suob sis bili ka kamangyan then ilagay mo sa uling tpos mgtalukbong ka ng kumot bale un ung iisteam mo sktwan mo need mo pgpawisan ng todo pra mwala ung lamig s ktwan mo gnyan lng gnwa ko tpos 1week or 2weeks ka maligamgam na tubig mna papaligo mo then pajama ka muna