maternity req.

Mga moms. Isa sa req sa mat2 ee pgbbukas ng acct. Sa bank. Ask ko lng po sang banko. Ang mura at mdli lng reqs. Tska ano po b dpt current or savings. Need ko po ng opinion niu agad pra maaus ko na po. Thank you ng marami

9 Replies

unionbank po, no downpaymnt needed, at baka siguro mron nmn table/booth dyn sa sss ung unionbnk. dito kasi sa iloilo, mron na sa loob ng sss ng unionbnk, no need na pumunta pa sa bangko.

BPI Philippine Island not BPI family savings 150 pesos lang. 2 valid ids. Yun gamit ko po

Union bank po ata ung banko ng sss mommy ☺ kc don po pinakuha ung pinsan ko ee

5y ago

Opo alam ko valid id's lang. 2 po dalhin nyo para sure. Yes po cla ang mag dedeposit nun. Bsta po ibbgay nyo lang s knila ung account number nyo. Ndi ko lang po sure kung via txt ba cla mag tatanong or pupunta pa qaung office ng sss ☺

Bdo inopen kong savings account nun, 2k initial/maintaining balance.

Momy union bank po, pero dun kna mismo mgpa open account sa sss

5y ago

Di po un sbi ng sss skin. Svi lng na need ko mg open

Kung wala pede pong sila nalang magbukas para sayo

BDO & Metrobank 2K minimum balance, 2 valid IDs.

2k po pa open

Landbank & bdo po

5y ago

Nsa mgkano po open nun? Pno po b ggwin ng sss cila po b mgdedepo or ibbgay skin cheque?

Related Articles