SAVINGS ACCT

Hi mamsh . ask ko lng may nkapag try naba sa inyo mag open ng junior savings acct pra sa mga baby nio ? kamusta po ? mganda ba ? and san po kayang bank maganda mag open balak ko po sana pra sa future ni baby ko .. TIA ❣️

1 Reply

Hi mommy.. Kami po😊 bago mag 1 month si baby nag open na kami ng account niya.. Kailangan lang ng mga IDs ng parents atsaka birth certificate ni baby😊 sa BDO kami nag open..yung walang Atm😊

4y ago

Hi po.. Magkano po maintaining balance ?

Related Articles