kamot

mga moms i'm 29w going to 30w.and di ko mpigilan ang pgkakamot sa tyan ko kc super kati nia.. ano pong dpt gwin? msma po ba kung kamot ng kamot

7 Replies

Magkakastretchmarks kapag kamot ng kamot mommy.. Best to trim your nails in case di talaga mapigilan ang pagkakamot. Ako nagaapply ako ng moisturizing lotion and tuloy tuloy na massage lang sa part na makati hanggang sa mawala.. Currently 31 weeks pregnant ?

Sabi nila once na sobrang kati daw ibig sabihin makapal ung buhok or tumutubo ung buhok ni baby, iwasan mo sis magkamot sayang naman kung magkaka stretchmark ka po ?

I feel you sarap talaga sa feeling na kamutin, as in kung pwede sana kuko talaga kaso sabi mgkaka stretch marks daw kaya suklay nalang pinang kakamot ko.

sabi nila magkakastretchmarks kapag kamot ng kamot. try to apply lotion sa part na makati o kaya gamit ka ng hair brush pang kamot.

Lagyan mo na lang po ng lotion part kung saan makati, minsan suklay talaga kapag di ko matiis. Ang kati talaga kasi hehe

makaka strech marks ka mommy. apply lotion po or coconut oil. tska wag kuko ko ang gmit png kamot suklay or tela.

hindi naman masama kuha ka nalang ng suklay