TVS

Hi mga moms, ilang weeks po ba makikita si baby sa transv? Possible po ba makita na sya kahit 3 weeks palang ? Thank you ?

22 Replies

Sakin 7weeks with hearbeat na. Nag pa tvs ako in 4weeks pero wla pang embryo.

Saken 4wks and 4days kita na po mommy :) kaso sac palang siya wala palng embryo

5y ago

Buti kapa mommy ako 4wks and 4days na kahapon nagpatransv ako wala pa makita repeat transv ako after 2 weeks :(

Mas maganda po na 8 weeks po.. At mameasure ang heartbeat ni baby..

5y ago

Baka yung spotting mo is implantation po yan. But better go to your OB na.

I'm not sure mamsh KC aq 13 weeks na aq nagpa tvs dn nakita na si baby.

Yes. Pero baka embryo lang. Di mo p maririnig heartbeat

Ako 3 weeks palang tapos niresetahan na ko ng gamot

Yes po nakkita na embryo palang sga

10weeks ako nagpa transv.

2 months momshie,

7-8 weeks po sis