Hello po, hanggang ilang months po ang Transv ultrasound? monthly po ba yun?

9 weeks pregnant palang po ako. Thank you

2 Replies

hindi po monthly ang ultrasound. iba iba po per OB. sakin, from the 1st ultrasound, yun yung nadetect na may sac na sa loob, ginawa sya 5weeks ako , then 2nd is if may heartbeat na . or kung late ka nagpaultrasound pwdeng sabay na yon. then next is yung CAS. congenital anomaly scan pero mga 20weeks onwards pa po yun ginagawa minsan sinasabay na ung gender detection. depende po sa OB mo..

8mo ago

ahh okay po, na-transv na po ako nung 7weeks then may heartbeat na po si baby☺️ thank you mommy sa reply❤️

Hello po, hanggang 4 months po ang TransV, pero hindi po ito monthly nirerequest ng doctor depende nlng po sa status ng pagbubuntis nyo if need ba talaga ni baby ma monitor every month. Good luck 🫶🏻