Hi mga moms! Ask ko lang ilang weeks nagkaroon Ng heartbeat si baby? Thank you po

9 Replies

Hi po! Sken po nakita heartbeat ni baby 6weeks and 1 day (113bpm) tapos after 2 weeks pina balik kami ob ko, para TVS po ulit.. 8weeks and 1 day napo nun (156bpm) napo heartbeat ni baby ko, okay na okay raw po sabi ni ob ko🥰

2y ago

hi mommy Gladz! thank you momshie! oo ganun na nga ginagawa nmin ni hubby ngayon lagi himas at kinakausap si baby hehe.. shy type talaga 😅 Kaya lagi ko din pinapakausap sa hubby ko para lumabas na 🙏☺️☺️

6wks and 2days ung first ultrasound ko and with good cardiac activity na c baby, Praise God. Nakita naman agad ang heartbeat nya. 🙏🏻❤️

2y ago

Yes momsh! Pagdasal natin yan. May we all have a safe and healthy pregnancy and babies, God willing. 🙏🏻❤️🥰

Sakin po 6 weeks nakit heartbeat niya at 110bpm then nung 8 weeks tvs ulit naging 179bpm na siya ☺️

2y ago

Bedrest ka lang po mi and pray lang makikita din yan si baby ☺️🙏🏻 Ganyan din po ako noon kasi first check up ko is 4 weeks and 2 days lang ako and thick endometrium palang nakita. Talagang araw araw pinagdarasal namin ni hubby na sana sa pagbalik namin makita na siya at may heartbeat na 🙏🏻☺️

7 weeks & 1 day ako natrans v ultrasound at meron na po heartbeat si bby ko at normal din counts nya 😊

2y ago

hi mommy Aileen thank you! 6 weeks and 1 day kasi Ako Ngayon yet Wala pa Nakita si dra na heartbeat ☺️

7weeks and 1 day sa transv ko may heartbeat na baby ko 140bmp 😊

2y ago

hi mommy Jimma, hopefully ako din ☺️🙏

hi mommy sakin po nakita heartbeat nya is 7weeks and 6days

2y ago

hi Mommy Maria, thank you, always stay healthy 🙏☺️

6w & 4 days may fhr na po 135 bpm

2y ago

hi po, thank you,. ingat kayo ni baby always 🙏☺️

8 weeks and 1 day

2y ago

I'm happy for you mommy, almost magkasabay-sabay pala tayo.. But sad to say, mabagal growth baby. May subchorionic hemorrhage din ako. Galing akong ob, kanina.. and there's no heartbeat. but I'm still Faithful to God, na makikita ko na hb ni baby pagbalik ko ng ob ko.

8 weeks sa akin

2y ago

thank you mommy Merbelyn! stay healthy and safe kayo ni baby ☺️🙏