Kili kili problems ??

Mga moms idea po na mkakapg paganda ng kili2 ksi nahihiya ako mg sleevess or spaggetti kpg my gusto ako bilhin na damit dko mabili dahil sa kili2 problems ko haist ??? ano po ba pwede gamitin ng hindi gumagastos thanks and advance ☺️☺️☺️

1 Reply

Ano bang nangyari? Kung umitim naman, well it's normal kung preggy ka po kai di pa agad babalik yun. Pero I've read that lemon. Juice works. Ipahid mo lang po then after mo patuyuin, apply moisturizer kasi nakakadry ng skin yung lemon eh. Or calamansi. Either of the 2 po, both work fine.

5y ago

ano pong klaseng moisturizer?