hinga

hello mga moms. I am 14 weeks preggy. Mayroon ba sa into dito ung maka feel minsan na parang hirap huminga at hirap matulog

1 Reply

12weeks preggy, normal po yan mommy kung hirap huminga dahil sa hingal kasi mabilis tayo mapagod then sa pagtulog hirap din basta ensure lang po na do ka nadedeprieve sa pagtulog during days.

4y ago

hirap ko matulog momi minsan nasa 1am na ako makatulog. Tapus un nga parang hingal pa minsan