PVC3 vaccine

Hello mga mommys? may gusto lang po sana ako itanong baka po may nakakaalam dito, ung baby ko po kc 8mos. Pa lang po sya at bakuna nya kanina sa center, PCV3 po ung bakuna, wla nmn po ubo ung baby ko pero bakit pag uwi nmin nagubo ubo na sya.. kinakabahan ako bawal po ba mabakunahan ng PCV3 ang may ubo?? Please answer mga mommys kinakabahan po tlga ako.??

2 Replies

Observe the baby. Pagpanay ang ubo at matamlay, pacheck-up na kay pedia

:/

Related Articles