Sterelized Bottle

Mga moms gnito ba tlaga pag ng sterelized ng bottle may parang puti puti na naiiwan sa bottles? FTM

Sterelized Bottle
15 Replies

moisture po yan. if babad sa water way mo mgsterilize, bago mo tanggalin, ilubog mo ulit sya dun sa boiling water para pag tinanggal mo, malinis ang loob walang moisture. usual yan sa steam sterilizer or kung babad man sa water, umaangat kasi yang mga bote kapag kumukulo na kaya nagkakamoisture sa loob. Much better din po if yung sponge cleaner ang gamitin nyo sa mga bote kasi kapag yung bristled brush, hindi nasasaid yung tumigas na milk.

Residue yan ng chlorinated water. Distilled or purified water dapat. Tsaka yung sterilizer always punasan muna yung lagayan ng water bago irefill. Nung ginawa ko un nabawasan na ganyan nung mga bote ni LO. With dryer ba yung sterilizer mo? Ganun kasi yun akin

ano soap gamit mo mamsh?maganda kung liquid soap then hugas at banlaw lang maigi..pag mag sterelize ka use distilled water pa din kasi baka residue yan ng tap water.

San mo po sya inistrelized? Pag sa kaserola mas maganda po kung stainless ggamitin mo. Pra ndi sya mamuti. 😊😊

Hindi ko niluluto ang bottle pag nagssterilized. Ung kumulong tubig tsaka ko babad sa kaldero..

Use distilled water pa din po as water ng sterilizer.posiible po na chlorine yan from tap water

Tap water po gamit nyu?? Ganyan dn kc sakin.. nung purified na..wala nang puti2.

Gatas yan momsh hindi lng gaano nahugasan or na brush or nakulang lang sa banlaw

Baka d po nabanlawan maigi.. kami pag nag sterelized malinis wala pong ganyan

Dapat daw distilled water ang gamit pg'sterilized ng bottle