Normal po ba ganito poops ng toddler 17months old po bonakid po milk nya na worried po kasi kami

Normal poba ganito poops ng toddler 17months old po,bonakid po milk nya na worried po kasi kami now lang po kasi ganyan poops nya e,tapos pag nag dd sya Maya maya sinusuka nya,hiyang papo ba sya sa milk nya

Normal po ba ganito poops ng toddler 17months old po bonakid po milk nya na worried po kasi kami
1 Reply

Related Articles