USAPANG BINYAG

Mga moms first time ko mag papabinyag this july. Ang magulang ba may kandila nanay at tatay ba kailangan ng kandila? How about ninong at ninang need din ba ng kandila? Sobrang worried talaga ko di ko kasi alam pano magpabinyag ang katoliko. Di po kasi ako katolic pero ang asawa ko gusto nya po doon kaya ginagalang ko po.

2 Replies

ninong ninang at parents po gagamit ng kandila mhie . tapos after gamitin collect mo then itago mo .