USAPANG BINYAG

Mga moms first time ko mag papabinyag this july. Ang magulang ba may kandila nanay at tatay ba kailangan ng kandila? How about ninong at ninang need din ba ng kandila? Sobrang worried talaga ko di ko kasi alam pano magpabinyag ang katoliko. Di po kasi ako katolic pero ang asawa ko gusto nya po doon kaya ginagalang ko po.

2 Replies

Umattend kayo ng seminar sa simbahan kung gusto nyo dun magpabinyag. Kasi ibang parokya ay nirerequire ang pag attend nun, kailangan pa nga ng kumpisal ng magulang sa iba. Atleast pag nagseminar kayo malalaman nyo mga kailangan mommy. Punta nalang kayo sa office ng simbahan.

3y ago

yes dahil babae po ang anak usually sa simbahan may tinda sila na candles, pwede dun na bumili. may ribbon na din siya.

ninong ninang at parents po gagamit ng kandila mhie . tapos after gamitin collect mo then itago mo .