Kandila para sa Binyag ni Baby

Bumibili po ako ng kandila para sa binyag ng anak ko. Tanong ko lang sino-sino gagamit ng kandila? Mga ninang at ninong lang ba? O pati mga parents? Para alam ko kung ilan po bibilihin ko. Thanks po :)

6 Replies

depende din eto sa church mommy may iba may malaking kandila pa.. yung sa amin meron kaming parents at meron sa mga Godparents... pinacustomize ko sa Shoppee ayon sa motif namin

ninong and ninang and parents po tapos pagkatapos gamitin momshie collect mo yun lahat then itago mo

parents, ninong and ninang lang po. tapos sa kanila na po yung candle na yun.

mga ninang at father & mother ng bby po

ninong, ninang, and parents

Parents, ninong and ninang