SURNAME

Hi mga moms, due ko is possibly 1stweek or 2nd week of December. Ang concern ko is pagkapanganak ng baby ko, surname ng partner ko ang ilalagay, pero hindi pa kami kasal at wala siya ngayon sa Pinas. Diba need ang signature ng tatay? Mga 1st week of january pa siya makakauwi. Hindi ba magiging late register ang BC ng baby ko? Need ko talaga ng information and explaination kung paano ba hindi ako magkakaproblema sa apilyedo ng baby ko. TIA sa mga makapagbibigay ng info.

1 Reply

Papaapelyedo mo muna sau pag uwi.nya paasikaso mo sa kanya yung birthcertificate para matransfer sa apelyedo nya... Ako laki nagastos ko sa ganyan kakaiyak 😭😭😭😭😭 late register pa