Age gap ??

Mga moms cno mas matanda sa inyo ng hubby nyo?? At ilang taon ang agwat?? Madali b sya pakisamahan dhil malayo agwat ng edad nyo o nd... Kmi kasi 12yrs age gap nmn, 26 lng aq tas ang hubby ko 38 at 6 months p lng kmi kasal, 5 months nagsama 1month n sya nkaalis..so far okay nmn mnsan nga lng naaaway ko pagnanaginip aq na my babae sya..hahaha gnun nga yata pagbuntis.. ?

146 Replies

28 ako 30 si hubby. Pero mas matured aki mag isip kesa sa knya. 😂

3 yrs. Age gap namin mas matanda ako.. pero mas matured sya.. 😅

Mas matanda ung hubby ko ng 3 yrs. Di nmn sya mahirap pakisamahan

same age gap po kami kaso mag kaiba lang na birthday hehehe.

Same age po kami ng asawa ko.. Ok naman lagi kaming masaya.

ako 23 sya 27, masaya lang at positive! Go lang ng goo hehe

11yrs gap namen. 19 ako 30 sya. Okay naman kame 😊😊

Matanda saken ng 7 years asawa ko hehe. So far okay nama

im 24 hubby ko 49 .naging matured ako dhil sa knya 😂

si hubby po, dalawang taon lang ang tanda niya sakin