pagsusuka ni baby

Mga moms bakit nagsusuka lagi ang baby ko pagkatapos magdede sa akin???hnd nman cya overfeed at pinapadighay ko nman ng matagal.anu po bang ibang dahilan.isusuka nya kasi agad e.pasagot po worried ako ky bby.at my nestogen po ba na pang 0 to 6 months???

1 Reply

best pa din po na exclusively breastfed si baby, lalo na po sa panahon ngayon. suka po ba talaga o lungad lang? if suka po talaga and panay panay, mas maganda po ipa-check si baby sa pedia. baka po may reflux.