lactum 0 6

Hi po mga.mommies .sino po dito ang ngpapadedeh ng lactum 0 6 months?mejo worried lang po kc.ako dahil sa lactum.na nabili ko yung dati.nabibili ko kc pag tinitempla ko mejo maputi at foamy tlga cya...pero yung nabili ko ngayon hindi na gaano ka foam at kaputi..hindi nman expired at sa pharmacy ko din nman binili...hindi naman sumasakit tyan ni baby ganito lng ba tlga to ngbabago ang laman ng gatas?

1 Reply

As long as sa legit tindahan mo naman nabili, safe naman yan. baka foamy lang dati dahil pagkaka-shake mo