MASAKIT NA DEDE NORMAL BA??

Mga moms baka po may same case po sakin sa dibdib ko may bukol n masakit tapos po naninigas yung suso masakit din yung likot ko.Pero sa ka bila po ok naman po. Nag papabreast feed din po ako. Ano po kaya eto??

MASAKIT NA DEDE NORMAL BA??
2 Replies

baka may clogged ducts. make sure na mapadede ito kay baby para mawala ang nag clog. itry din iba2 ang position ni baby habang dumidede. pwede rin mag warm compress muna bago ipadede si baby tapos cold compress pagkatapos nyang dumede para marelieve ang pain.

ano pobg ginawa nyu?