Contractions

Hi mga moms, baka maraming matawa sa tanong ko, ano po ba feeling ng contractions? Paano malalaman if contraction na pala nararamdaman? Sorry. New mommy here.. 16 weeks pregnant.

15 Replies

ftm.. , 36 and 4days na.. di ko din alm, psninigas lng kase pkiramdam ko

Pagnaninigas ang tiyan niyo yung panay tigas na may kasamang pain

Yan din tanung ko sis 😊 FTM 33 weeks😊

pag masakit yung tiyan na naninigas

5y ago

totoo po ganun constraction anay na kc tigas ng tiyan ko ngaun. pero wala ako nararamdaman sa balakang ko

Naninigas po na parang cramps