Synflorix at PCV Vaccine

Hi mga moms, asko ko lng same lng diba ang synflorix at pcv anti pneumonia vaccine? Naka1st dose ng synflorix c baby s private clinic, then nilipat ko n sya s health center, naka-2 dose n ng pcv,meron p png 3rd dose, hnd kaya masobrahan s vaccine? Thanks po s reply...

1 Reply

bakit hindi po niyo iconfirm mismo sa pedia

3y ago

kaya nga po bakit di nyo iconfirm sa private clinic na pinagpaturukan nyo ng synflorix kung same un sa pcv sa center. Malamang pedia ang nagtuturok pag private. hays.