symtoms ng malapit n manganak

Mga moms ask lng ako normal lng b n mahilo at parang nasusuka pag malapit n manganak feeling ko din n nag palpitate ako pag minsan normal lng b yun? 37 weeks and 5 days n ako.. need ko n b mag pa enduce ng labor? wala pa kasi ako nararamdaman n kahit ano eh.. advice nga po.. thanks

2 Replies

Ndi pa naman po yan madam. Pag malapit na po is madalas n tlaga ang contractions ung tipong mas madalas na ang pag hilab halos mga ilabg minuto lng pagitan mag hilab ulit.