37-38 wks..

Mga moms, ask lang po kng anong wk kau nanganak? Worried po kc ako, mlapit na ako sa due ko pero no sign of labor parin. Nagpa-check na po ako sa lying in at pg IE skin closed pa dw si cervix ko. First time mom here kya di ko alam ano ba sign ng labor. ??? Todo nmn ako sa exercise, lakad-lakad sa umaga at linis sa bahay. Ano po mgndang gawin?

1 Reply

Maaga pa momsh. Usually daw inaabot ng 40 weeks pag ftm. :) Tuloy lang ang lakad lakad

4y ago

Mga ksabayan ko ksing buntis na ftm nkaraos na ng maaga.. 😭