spotting

Mga moms ask koh lang. Kung normal lang ba ang mg spotting? Sa ngaun poh kc ndi pa koh nakakapag patingin sa OB wala pa poh kc akoh pera. Kya pa advice poh muna kih sa inyo if ano pwd koh gawin ngaun 7week and 3days poh akoh buntis.

2 Replies

Brown spotting po ba ? Kung yan po lumalabas sau okay lang po yan normal lang po yan momsh actually old blood lang po yan na lumalabas satin lalo na kapag first trimester. Wag lang po blood or pinkish ang lumabas momsh lalo na kpag nakakaranas ka na sumasakit ang puson need mo na tlga mag pacheck up nyan.