milk+gamot

mga moms ask ko lng pwde p ilgay s gatas ni baby gamot lalo n hrap cya painumin.. isang gamot b sa isang gatas or pwde ihalon lht?

1 Reply

Ilang taon na po? May tendency po kasing malasahan niya din at magsayang lang din ng doble. Tapon gata at gamot. nila lock ko kamay at paa ng anak ko, the takio sa ilong ng konti para sa bibig siya huminga saka ko ipapainom ung gamot gamit droplets sabay bitaw sa ilong para makahinga siya at mainom ang gamot. ganun pa rin hanggang ngayon kahit 4years old na siya dahil sobrang hirap painumin.

2y ago

hi po. same effect lang po ba kung sa cerelac q ihalo ung gamot? 7 mos plng po c baby.. ayaw nya inumin gamot nya kaya sa cerelac q hinalo, naubos nmn nya.. same effect po ba un sa direct na pinapainom? salamat po.😊