1st time mom

Hi mga moms ask ko lng po pwedi bang manganak ang 1st time mom sa lying inn?. I mean 1st baby ko po.. I'm 25 yrs old na po.. Tsaka magkano po kaya yung mababayaran namin.. Salamat sa makabigay ng ideya sakin..

17 Replies

pwede naman po, pero kung first baby dapat obgyn po ang magpapaanak sa inyo.. sabi po kasi sa lying in na pinanganakan ko kailangan Obgyn ang magpapaanak sa first baby..

depende sa lying.... my tinatangap namn nila basta walang problema at normal lahat yung result lab. bawal kapag highblood mataas sugar.. basta normal po....

pwedi pero nsa sayu dn yan sis kung di ka high risk mag buntis pero mas maganda kung hospital pag panganay

pwede po. pero recommended ng mga doktor na pag first time mom, sa tertiary hospital po dapat.

Sabi nila bawal daw sa lying in pag panganay, pero ako po sa lying in nanganak 1st baby.

3y ago

di ko po alam sa iba kasi bawal daw e. pero ako sa lying in nanganak 1st baby 😂

yes po.. I'm 31 at sa lying in po ako nanganak.. first born din po

Sa lying in po ko pero doc. Po magpapaanak.. Nasa 25k offer saakin