1st time mommy here! Safe po ba manganak sa lying inn? Mga magkano po kaya magagastos?

From San Jose Del Monte Bulacan #firstbaby #pregnancy #1stimemom #advicepls

6 Replies

para sakin safe naman manganak sa lying in kung normal at wala kang complication. maalaga at maasikaso pa sila dun, sakin 15k nagastos ko less na philhealth enduce labor kase ko tapos madaming gamot tinurok sakin gawa ng nauna pumutok panubigan ko tapos no sign of labor.

safe naman po un, pero ang alam ko po bawal manganak sa lying in kung first baby po..alamin nyo din po muna sa lying in nyo jan, dto po kasi sa amin d po pinapayagan.

Ako sis sa Tambubong ako nanganak wala po akong binayaran basta my philhealth ka at updated

lyjng inn po ako manganak...package ko po ay 16k....team january po...

safe naman sis ..

safe nmn poh