First Time Mom

Ask ko Lang Po Kung okay Lang sa 1st baby sa lying in manganak?

2 Replies

Hi mamshie🙂 sabi meron na daw law na pag FTM di allowed sa lying in depende nalang kung ung lying in na un may OB or OB talaga mag papaanak sau. Or kung hindi po kau high risk. Like ung friend ko po FTM sya sa lying in lang sya nanganak pero kasi ung OB nya may ari nung lying in and si OB nag paanak sa knya and ok sila ni baby hindi high risk ung pag bubuntis nya kaya dun sya nanganak🙂 and mas maganda mamshie din na kung sino nag alaga sau mula 1st trimester mo dun kana din.

3y ago

Sa lying in din Po kasi ako nagpapacheckup monthly mamsh.

Mas ideal momsh kung hospital lalo na 1st baby nyo po